Vì sao dự án Hoàng Anh Phúc Bảo Minh chưa được mở bán?

0

Đã có nhiều khách hàng gọi hỏi về thời gian mở bán dự án Hoàng Anh Phúc Bảo Minh (Hoàng Anh Tân Phú) Tại quận Tân Phú, của Chủ đầu Tư Hoàng Anh Gia Lai. Các câu hỏi đều liên quan đên vấn đề: Tại sao tên dự án đã được công bố từ lâu, Chủ đầu tư nhiều lần nhắc đến chuyển mở bán dự án này, nhưng cho đến nay vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian mở bán dự án này?

95

Có nhiều vấn đề xoay quanh chuyện Vì sao Dự án Hoàng Anh Phúc Bảo Minh chưa mở bán:

  • Thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản của nước ta vừa bắt đầu có dấu hiệu khôi phục và sôi động trở lại, Nhu cầu khách hàng mua nhà ở cũng được hỗ trợ từ nhiều kênh ngân hàng hơn. Chủ đầu tư vấn đang chờ đợi nhiều hơn thế để dự án mở bán dễ tiếp cận nhất đến khách hàng thực.
  • Hoàng Anh Gia Lai thời điểm hiện tại đang rút dần vốn từ Bất động sản trong nước, chuyển qua đầu tư bất động sản nước ngoài. Nhiều dự án do Hoàng Anh Gia Lai xây dựng được đón nhận từ các thị trường bất động sản Myanmar, Thái Lan, Singapo… Vốn dành cho bất động sản trong nước hạn hẹp, chủ đầu tư chuyển dần qua hình thức kinh doanh cuốn chiếu tức là: Xây dựng và bán hết dự án này rồi mới chuyển qua xây dựng và bán dự án khác. Dự án Hoàng Anh Phúc Bảo Minh cũng thế. Hiện nay Dự án Hoàng Anh Thanh Bình tại Đường D4, Phường Tân Hưng, Quận 7 đang trong giai đoạn hoàn thành và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng, Sản phẩm từ dự án Hoàng Anh Thanh Bình chỉ còn một vài căn, tuy nhiên chưa kết thức chương trình bán hàng nên chưa chuyển qua đầu tư cho dự án mới.
  • Kể từ thời điểm tháng 07/2015 nhà nước quy định bắt buộc mỗi dự án khi xây dựng đều phải có ngân hàng bảo lãnh. Hiện nay, chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai đã hoàn thành xong hồ sơ gửi vào nhiều kênh ngân hàng khác nhau để xin được bảo lãnh cho dự án Hoàng Anh Phúc Bảo Minh nhằm tạo dựng sự tin tưởng tối đa từ khách hàng. Để khách hàng luôn vững tin khi mua căn hộ Hoàng Anh Phúc Bảo Minh.
  • Hồ sơ về dự án cũng đã nộp cho sở xây dựng đề xuất phương án xây dựng, giá bán, thiết kế căn hộ và đang đợi phê duyệt đồng thời cũng đã nộp cho ủy ban nhân dân quận Tân Phú và đang đợi kết quả

Là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm trong lĩnh vực này với nhiều dự án được khách hàng đánh giá cao, Hoàng Anh Gia Lai hoàn toàn tự tin sẽ lại chinh phục khách hàng từ dự án Hoàng Anh Phúc Bảo Minh sắp xây dựng lần này.

Xem thêm: dự án Hà Đô Centrosa

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here