simcity quan 9. Nguồn cung nhà phố, biệt thự TP HCM tăng cao trong năm 2017

0

Sim City quận 9 có các sản phẩm :  căn hộ Sim City quận 9, biệt thự Sim CityNhà phố Sim City quận 9.

Báo cáo thị trường nhà phố, biệt thự quý I/2017 của Collier International cho thấy, trong 3 tháng đầu năm, TP HCM đón nhận nguồn cung sơ cấp khoảng 3.500 căn từ 50 dự án, bao gồm 1.200 biệt thự và 2.300 nhà phố. So với quý IV/2016, nguồn cung mới tăng 62% với hơn 500 căn từ 5 dự án biệt thự, nhà phố gia nhập thị trường.

Tỷ lệ giao dịch ở phân khúc này đạt 1.000 căn, tăng 6% so với quý trước. Những dự án với cơ sở hạ tầng và tiện ích nội bộ hoàn thiện và được các chủ đầu tư uy tín phát triển có tỷ lệ bán đến 90%.

Trên thị trường thứ cấp, giá bán tăng trong khoảng 1,5-3% so với quý trước, tùy thuộc vị trí dự án. Giá bán được dự đoán sẽ tiếp tục tăng nhờ vào nhu cầu và tâm lý người mua cải thiện.

Các quý tiếp theo của năm 2017 sẽ đón nhận 16 dự án mới, với phần lớn nguồn cung đến từ khu Đông và Nam Sài Gòn, trong đó quận 9 dẫn đầu, chiếm 35% với khoảng 900 căn.

Collier International nhận định trong hai năm qua, các quận ở khu Đông TP HCM dẫn đầu nguồn cung bất động sản gắn liền với đất. Cơ sở hạ tầng phát triển và mức độ đô thị hóa nhanh đã tạo niềm tin nơi các chủ đầu tư ở khu vực này. Nhiều người tìm mua nhà phố với diện tích đất trung bình 90-150m2. Những khách hàng này ưa chuộng các sản phẩm bất động sản có diện tích đất trung bình, giá dưới 6 tỷ một căn, tiện ích nội khu, an ninh tốt và kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố.

Các dự án nhà phố và biệt thự tại khu Đông TP HCM có mức thanh khoản tốt.

Ông Võ Văn Anh Tuấn – Phó tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Thăng Long (Thang Long Real) cũng cho rằng khu Đông hấp dẫn không chỉ với nhà đầu tư mà với cả người mua.

Vị này phân tích, bất động sản khu Đông hưởng lợi từ việc phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông thuận lợi với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến metro sắp đưa vào vận hành, những trục đường vành đai cùng hầm Thủ Thiêm vào trung tâm thành phố, một loạt cây cầu mới đã và đang xây dựng… Dự án mở rộng Quốc lộ 13 từ Thủ Đức hướng lên các tỉnh miền Đông và Tây Nguyên sẽ tạo thế liên hoàn cho cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố.

Ngoài ra, sự phát triển hạ tầng nhanh chóng đã giảm thiểu đáng kể thời gian di chuyển từ khu vực ngoại ô đến trung tâm thành phố và khuyến khích khách hàng mua nhà ở tại các dự án vùng ven.

theo http://himlam-quan2.com/

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here