nhà phố him lam quận 2 đẳng cấp xứng tầm

0

          Nhà phố him lam city là một trong các khu phố trong dự án khu đô thị him lam quận 2 được triển khai xây dựng hạ tầng từ đầu năm 2017. Dự án có diện tích rộng lớn 117ha được bao bọc bởi sông Rạch Chiếc và đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Đỗ Xuân Hợp, Sân Golf, khu đô thị Lakeview City quận 2, khu đô thị Palm City, biệt thự sinh thái The  Venica, Flora Anh Đào…

 

     Khu Đông đã trở thành điểm sáng đầu tư trong thời qua , riêng quận 2 là tiềm năng nhất vì có nhiều lợi thế để phát triển vì liền kề các quận trung tâm. Nơi đây có hạ tầng giao thông phát triển hoàn chỉnh và đa dạng như Đại lộ Phạm Văn Đồng, các tuyến đường vành đai 1,2, tuyến metro số 1 Sài Gòn Suối Tiên, Xa  Lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, đường cao tốc. Theo kinh nghiệm trong vài năm qua, các quận phía Đông TP HCM luôn có nhiều dự án bất động sản ‘ăn theo’ các hạ tầng này, nhờ đó khu đông luôn dẫn đầu về nguồn cung bất động sản gắn liền với đất, giá trị luôn tăng.

    Thời gian gần đây các nhà phát triển bất động sản luôn làm những dự án có diện tích rộng, nhiều tiện ích cao cấp, nhiều mảng xanh, khu compound an ninh, cùng môi trường trong lành, xanh mát, có không gian sống rộng rãi, thoáng mát bình yên. Và định hướng của him lam quận 2 sẽ được xây dựng một khu đô thị với những tiêu chí như vậy và hơn thế nữa.

 

 

 

      Với nhiều ưu thế nổi bật, dự án him lam city quận 2 có nhiều cảnh quan xanh, tiện ích vượt trội, nhờ diện tích lớn nên không gian rộng thoáng, yên tĩnh,  công viên nhiều , các dãy nhà phố him lam quận 2 được phân chia hợp lý, thiết kế đẹp mắt và sáng tạo mang đến điều kiện sống tiện nghi cả về vật chất lẫn tinh thần. Các tiện ích và dịch vụ cao cấp, dịch vụ khách hàng được xây dựng và quản lý và khi đi vào hoạt động, cư dân có thể tham gia các hoạt động thể thao tăng cường sức khỏe có cuộc trường sống thật tuyệt vời.

 

Phòng kinh doanh 0932.155.436

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here