Nhà phố Him Lam City quận 2 có vị trí cực đẹp

0

Him Lam City có vị trí đắc địa tại trung tâm quận 2 và là cửa ngõ gần trung tâm Sài Gòn.  Vị trí Him Lam City quận 2 được giới chuyên gia đánh giá cực đẹp và tiềm năng, trở thành trung tâm mới của quận 2 và quận 9. Từ vị trí này về trung tâm nội đô : Sài Gòn, Vũng Tàu, Biên Hòa, Tân An rất gần và rất dễ di chuyển.

cao toc 1

    Dự án tọa lạc bên dòng sông Rạch Chiếc trong xanh và thoáng mát, tạo cảm giác yên bình, sở hữu nhà tại đây sẽ đem lại nguồn sống và nguồn năng lượng tràn trề mỗi ngày. Liền kề các dự án văn minh : Lakeview, Palm City, The Venica, Nam Long, Gia Hòa… Trong bán kính chỉ 1,5 km có đầy đủ tiện ích ngoại khu : bệnh viện, siêu thị, trường học, trung tâm thương mai, bến sông, bến du thuyền…

5

Có 2 mặt giáp sông nên Him Lam City là một trong những dự án tại TPHCM có diện tích rộng lớn và sở hữu nhiều mặt tiền sông đến vậy. Sông nước tự nhiên tại vùng đô thị đông đúc là tài nguyên thiên nhiên tự nhiên và vô giá cho sức khỏe con người, cũng như tạo được cảnh quan, thiện cảm cho con người.

Cong vien - tien ich 2

Liền kề sân Golf Rạch chiếc, một trong những sân Golf gần ngay Sài Gòn, phải nói là điều hiếm hoi giành cho giới chuyên gia cao cấp, và thượng lưu.

cong vien Hung Phu 2

Ngọc Tùng 0932.155.436

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here