him lam city quan 2 nhà phố biệt thự đất nền căn hộ

0

 

       Khu đô thị him lam city là dự án khu dân cư được triển khai xây dựng tại quận 2. Dự án được bao bọc bởi sông Rạch Chiếc và đường cao tốc TPHCM – Long Thành, đường Đỗ Xuân Hợp, Sân Golf.

         Khu Đông có nhiều lợi thế để phát triển vì liền kề quận 1, riêng quận 2 đã trở thành điểm sáng đầu tư trong thời qua và thời gian tới. Nơi đây có hạ tầng giao thông đa dạng như Đại lộ Phạm Văn Đồng, các tuyến vành đai, metro Sài Gòn Suối Tiên, Xa  Lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, giao thông đường thủy trên sông Sài Gòn…, giúp kết nối thuận tiện đến trung tâm thành phố hay các vùng kinh tế trọng điểm lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

 

 

      Nghiên cứu thị trường của nhiều công ty cũng chỉ ra rằng, trong vài năm qua, các quận phía Đông TP HCM luôn dẫn đầu về nguồn cung bất động sản gắn liền với đất nhờ cơ sở hạ tầng phát triển và mức độ đô thị hóa nhanh chóng, thu hút nhiều chủ đầu tư phát triển dự án, thu hút số lượng lớn khách hàng mua đầu tư và để ở, nhu cầu thật.

Him lam city đang thi công đồng loạt các công trình gồm hệ thống hạ tầng kỹ thuật – giao thông, các công trình trên đất và sắp tới sẽ thi công nhà ở kết hợp thương mại, biệt thự, chung cư phức hợp, nhà cộng đồng và các công trình công viên cảnh quan.

Với nhiều ưu thế nổi bật, dự án him lam city quận 2 mang đến điều kiện sống tiện nghi cả về vật chất lẫn tinh thần. Các tiện ích và dịch vụ cao cấp, dịch vụ khách hàng được xây dựng và quản lý và khi đi vào hoạt động, cư dân có thể tham gia các hoạt động thể thao tăng cường sức khỏe tại phòng tập gym và yoga cao cấp, bể bơi hiện đại, có môi trường sống thật tuyệt vời.

 

      Sống tại đây, cư dân có thể yên tâm với hệ thống an ninh tiêu chuẩn cùng môi trường trong lành, xanh mát; có không gian rèn luyện thể thao chuyên biệt cùng hệ thống y tế chất lượng cao…

 

Quý khách quan tâm hãy liên hệ phòng kinh doanh để tư vấn

0918.680.684 – 0932.155.436

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here