him lam city quan 2 biet thu nha pho đẳng cấp

0

Him lam city là dự án bất động sản đầu tiên của Him Lam tại quận 2 với các dòng sản phẩm : biệt thự, nhà phố, đất nền, căn hộ.

s him lam city nha pho 4

Các căn biệt thự, biệt thự sân vườn, nhà phố ven sông him lam city sẽ được thiết kế không chỉ là những ngôi nhà đơn thuần mà như tác phẩm nghệ thuật sáng tạo, mang màu sắc đặc trưng của khu đô thị hiện đại sang trọng.  Đó là phong cách sống đẳng cấp, nơi tái tạo năng lượng và nguồn cảm hứng sáng tạo cho mỗi cư dân, điểm khởi đầu cho hạnh phúc trọn vẹn.

s du an him lam city 4

Các sản phẩm nhà phố biệt thự căn hộ đều có điểm chung là thiết kế không gian thông minh nhằm đón tối đa không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên cho từng góc riêng trong ngôi nhà. Từng khu vườn  rộng lớn trong phần tiện ích với từng khu vườn bên trong mỗi căn nhà vẫn đảm bảo sự riêng tư nhưng không gian vẫn hài hòa cùng thiên nhiên, đón nắng và tràn ngập ánh sáng. Chủ nhân tương lai của him lam city sẽ có những thời gian thư giãn tuyệt vời, dạo bộ, tập thể dục hay tiệc tùng với bạn bè, người thân.

Him lam city quận 2 được phát triển và  thiết kế các dòng sản phẩm biệt thự nhà phố với tiêu chí sống phải đẳng cấp.  Nhằm đáp ứng nhu cầu của những gia đình có tài chính tốt và thu nhập cao để tận hưởng một không gian sống rộng rãi, sang trọng và nhiều tiện ích hấp dẫn.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh dự án

0918.680.684 – 0932.155.436

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here