him lam city nơi sống an bình

0

Đa dạng sản phẩm : Him Lam city quận 2 có nhiều dòng sản phẩm từ nhà phố, biệt thự đến căn hộ cao cấp. Đa dạng sản phẩm cũng có nghĩa là khu đô thị này sẽ có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, thậm chí một khách hàng có thể sở hữu nhiều bất động sản tại một khu vực tuyệt vời, một trong những nơi đáng sống nhất của TPHCM. Tấc cả đều là bất động sản cao cấp nên chất lượng cư dân ở đây cũng chắc chắn sẽ cao cấp như giá trị tài sản của họ.

him lam city him lam city quan 2- 1

          Vị trí Him Lam City quận 2 cực đẹp và nhiều tiềm năng, đây sẽ là trung tâm mới của quận 2 và quận 9.  Dự án nằm bên dòng sông Rạch Chiếc thoáng mát và bình yên, quý khách sở hữu nhà tại đây chắc chắn sẽ có nhiều nguồn năng lượng tràn trề mỗi ngày. Him Lam City kế bên các dự án mới phát triển và rộng lớn, văn minh : khu đô thị Lakeview City, Palm City Residence, khu biệt thự The Venica, Khu Kikyo của Nam Long, Gia Hòa… Trong bán kính chỉ 1,5 km có đầy đủ tiện ích  và dịch ngoại khu : bệnh viện, siêu thị, trường học, trung tâm thương mai, bến sông, bến du thuyền

him lam city quan 2 -lien ket vung

         Tiện ích nổi trội và vượt bậc với : 6 khuôn viên nhiều cây xanh đường rộng lớn, khu vui chơi giải trí sinh hoạt cộng đồng, đường đi bộ ven sông ven hồ, tiểu cảnh nội khu,  siêu thị – trung tâm thương mai, khu giáo dục – nhà trẻ trường mầm non,  thể dục thể thao – gym , chăm sóc spa, khu sinh hoạt cộng đồng, café, bóng đá, tennis, sân tập Gofl ,  hệ thống an ninh 3 lớp.

him lam city quan 2 - cong vien 2

Phòng kinh doanh 0918.680.684 – 0932.155.436

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here