đất nền him lam quận 2 nhà phố đẳng cấp

0

     Thuộc một trong những dự án khu đô thị tại trung tâm quận 2, nhà phố him lam city quận 2, đất nền him lam quận 2, biệt thự him lam city mang trong mình những ưu điểm vượt trội về vị trí và quy mô dự án khi diện tích lên đến 117ha.

       Vị trí Him Lam quận 2 cực đẹp và lý tưởng, đây sẽ là trung tâm mới của khu đông và của TPHCM.  Khu đô thị tọa lạc bên dòng sông Rạch Chiếc trong xanh và mát mẻ, cư dân sở hữu nhà tại đây chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, thu nhiều nguồn năng lượng tràn trề mỗi ngày. Nhà phố Him Lam quận 2 kế bên các dự án bất động sản mới phát triển và các dự án hạ tầng giao thông đô thị : Lakeview City, khu đô thị Palm City, khu biệt thự sinh thái The  Venica, Khu Kikyo Risidence của Nam Long, khu dân cư Gia Hòa, cao tốc TPHCM, sân Golf…

        Tấc cả sản phẩm đều là bất động sản cao cấp có giá trị cao, hiện đại nên chất lượng cư dân ở đây cũng chắc chắn sẽ cao cấp như giá trị tài sản của họ.

       Trong khi tiện ích ngoại khu thì đầy đủ. Trong vòng bán kính vài km là có những tiện ích cơ bản : chợ truyền thống, bệnh viện quốc tế, bệnh viện đa khoa, siêu thị Coop Mart – Big C, trường học từ mầm non đến đại hoc, trung tâm thương mai, bến du thuyền tại khu và các bến du thuyền bên cạnh.

 Phòng kinh doanh 0932.155.436

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here