Đất nền Him Lam city quận 2 – thông tin dự án

0

khu-do-thi-him-lam-binh-an-quan-2

         Khoảng thời gian vài năm gần đây, quận 9 quận 2 TPHCM thu hút nhà đầu tư và những người mua nhà ở thật sự. Nhờ đó bất động sản tại đây có những bước tăng trưởng mạnh và giá nhà đất đã tăng lên nhiều lần.

14

       Không phải ngẫu nhiên mà bất động sản quận 9, quận 2 được các chủ đầu tư lớn đổ về đây để phát triển và xây dựng các dự án để làm cho thị trường bất động sản hiện nay tại khu vực này rất sôi động, thu hút sự quan tâm  người mua nhà ở và người mua để đầu tư.

13

       Đó là vì hệ thống giao thông ở khu đông nói chung được quy hoạch rất bài bản và đồng bộ, nhiều tuyến đường huyết mạch trước đây xây dựng hiện đại như : Xa lộ Hà Nội, Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai 2 đã hình thành và mở rộng, các tuyến đường trong các khu nghệ cao. Và sắp tới các tuyến đường như Đỗ Xuân Hợp, đường Liên Phường, đường Nguyễn Duy Trinh… tiếp tục được làm mới và mở rộng làm cho quận 9 kết nối với trung tâm thành phố hoặc các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An dễ dàng hơn bao giờ hết.

cao toc 1

         Xung quanh dự án Him Lam city quận 2 trong vòng bán kính 2km có đầy đủ những dịch vụ cơ bản : siêu thị, chợ, trường học từ mầm non đến các cấp học phổ thông , bệnh viện , nhà thờ…

        Nhiều dự án bất động sản tại đây đã được xây dựng, phát triển và rất thành công. Chỉ riêng về dự án mới đã là con số rất lớn với vài chục ngàn sản phẩm gồm đất nền dự án, nhà phố liền kế, nhà phố biệt thự, chung cư. Gồm các sản phẩm nhà phố, biệt thự, căn hộ, đất nền Him Lam city quận 2.

himlamba

       Him Lam city quận 2 một trong những dự án được mong đợi và có tiềm năng nhất tại quận 2,  đó chính là nhận định từ thị trường và chuyên gia. Và Him Lam city quận 2 đem lại giá trị cao, khả năng sinh lời tốt nhất.

khu-do-thi-him-lam-binh-an

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh dự án

Him Lam City quận 2

0918.680.684 – 0932.155.436

Email: ngoctungdatvang@gmail.com

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here