dat him lam quan 2

0

  Khi quỹ đất các quận trung tâm Thành phố ngày càng khan hiếm, giá tăng cao, cùng với việc trong nội đô luôn ồn ào, chật hẹp, quá tải, tình trạng ô nhiễm môi trường, tiếng ồn, khiến nhu cầu về nhà đất ở vùng ven trở thành có xu hướng, họ tìm đến những nơi trong lành và yên tĩnh để sinh sống. Trong đó, khu Đông Thành phố, nhất là tại quận 2 và quận 9 được nhiều người lựa chọn, bởi khu vực này không xa trung tâm, đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng.

       Khu Đông được quy hoạch để trở thành trung tâm công nghệ cao, trung tâm hành chính mới, trung tâm tài chính, trung tâm văn hóa – giải trí – du lịch theo mô hình Singapore nhờ lợi thế nằm ngay cửa ngõ và trung tâm tương lai gần của thành phố và trung tâm mới của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

 

      Đến nay đã có hàng chục dự án hạ tầng nền tảng đang và đã được triển khai, bao gồm tuyến cao , tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1,2, cầu mới Sài Gòn 2, đường vành đai : vành đai 1, 2, vành đai trong, tuyến tàu điện ngầm số 1 Bến Thành – Suối Tiên, dự án cầu Thủ Thiêm 3 & 4 đang xây dựng và sắp tới sẽ đưa vào sử dụng, kế hoạch xây cầu Cát Lái, khu công nghệ cao giai đoạn 2 đã hoạt động.

   Tại quận 2 trong thời gian qua có nhiều dự án bất động sản được triển khai thành công. Tiếp tục những thành công và nhằm đáp ứng những nhu cầu tăng cao của khách hàng, các chủ đầu tư ngày càng xây dựng thêm nhiều dự án mới. Một trong các dự án đang triển khai và xây dựng, được đông đảo khách hàng quan tâm là dự án khu đô thị Him Lam quan 2 rộng 117 ha.

 

     Him Lam quan 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, Quận 2, nơi đẹp nhất khu vực quận 2, đây là dự án được đầu tư đồng bộ nhất khu vực Quận 2 – Bắc Rạch Chiếc.

 

     Him Lam quan 2 có các sản phẩm:  đất nền, đất nền nhà phố, nhà phố ven sông, nhà phố sân vườn, biệt thự , căn hộ cao cấ . dat him lam quan 2.

Quý khách quan tâm hãy liên hệ phòng kinh doanh để tư vấn

0918.680.684 – 0932.155.436

 

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here