Căn hộ Hoàng Anh Phúc Bảo Minh – Điểm khác lạ trong sản phẩm Hoàng Anh Gia Lai

0

Hoàng Anh Gia Lai đã lên kế hoạch xây dựng dự án Hoàng Anh Phúc Bảo Minh tại quận Tân Phú từ những năm 2012. Nhưng do ảnh hưởng nặng nề của thị trường Bất Động Sản nên dự án được dời lại ngày khởi công cũng như mở bán chờ đợi thị trường có chút khởi sắc.

Mới đây, trong cuộc họp mới nhất của Hoàng Anh Gia Lai, Sau khi dự án Hoàng Anh Thanh Bình bán hết sẽ mở bán dự án Hoàng Anh Phúc Bảo Minh. Hiện nay, dự án Hoàng Anh Thanh Bình Quận 7 số lượng căn hộ còn chỉ 20 căn, ngày đi vào sử dụng cũng tới dần (tháng 01/2016). Vậy nên chỉ khoảng cuối tháng 12/2015 dự án Hoàng Anh Phúc Bảo Minh sẽ được khởi công xây dựng và chào bán ra thị trường.

can-ho-phuc-bao-minh

Căn hộ Hoàng Anh Phúc Bảo Minh có gì khác?

Trong dòng sản phẩm căn hộ do Hoàng Anh Gia Lai xây dựng, từ quận 7, quận 2, Quận Nhà Bè, Hóc Môn..đến các tỉnh Gia Lai, Đà Nẵng Cần Thơ.. Sản phẩm căn hộ Hoàng Anh Gia Lai luôn được người tiêu dùng đánh giá cao vì chất lượng cũng như độ bền, độ hữu ích..

Không bán những căn hộ không thực tế, không chất lượng là những gì Hoàng Anh Gia Lai xây dựng trong lòng khách hàng..

Những căn hộ Hoàng Anh gia Lai nếu lúc trước là những căn hộ diện tích lớn : 2 Phòng ngủ diện tích 96m2 (Hoàng Anh An Tiến), 73m2 (2PN) Hoàng Anh Thanh Bình.. Thì nay Dự án Hoàng Anh Phúc Bảo Minh chỉ tập trung những căn hộ có diện tích vừa phải, tận dụng tối đa mọi centimet trong căn nhà để không lãng phí.

Hoàng Anh Phúc Bảo Minh diện tích căn hộ chỉ từ 60m2 – 80m2

Hoàng Anh Phúc Bảo Minh diện tích vừa phải hợp Lý
Hoàng Anh Phúc Bảo Minh diện tích vừa phải hợp Lý

Một điểm khác biệt nữa là dự án Hoàng Anh Phúc Bảo Minh sẽ là dự án có giá rẻ nhất so với các sản phẩm bất động sản trước của Hoàng Anh Gia Lai.

Mức giá dự kiến: từ 13 triệu/m2

Tại sao dự án Hoàng Anh Phúc Bảo Minh có sự khác biệt đó?

  • Hoàng Anh Gia Lai thu mua quỹ đất từ những năm thị trường bất động sản chưa nổi, mua được quỹ đất giá rẻ
  • Hoàng Anh Gia Lai tự cấp tự túc: Tận dụng những vật liệu xây dựng sẵn có như: gỗ, đá để làm các nội thất hoàn thiện..Nhà hoàn thiện trong dòng sản phẩm căn hộ Hoàng Anh Gia Lai đã sẵn có tủ bếp trên dưới tủ âm tường, sàn gỗ đều tận dụng gỗ do Hoàng ANh Gia Lai sản xuất hay như đã được dùng để lát nền trong và ngoài căn hộ, tận dụng làm mặt bàn bếp – đá này cũng do Hoàng Anh Gia Lai sản xuất, chi phi cho gỗ và đá đắt hơn hẳn các loại gỗ và gạch thông thường.
  • Nắm bắt thị trường khu vực quận Tân Phú tập trung chủ yếu là công nhân viên chức thu nhập trung bình khá, HAGL bán cái thị trường cần

Liên hệ: 0915.90.96.90 để đặt mua căn hộ ngay từ bây giờ

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here