Cảm nhận căn hộ Hoàng Anh Phúc Bảo Minh

0

Căn hộ Hoàng Anh Phúc Bảo Minh đang được coi là một trong những dự án đẳng cấp nhất quận Tân Phú, với đầy đủ tiện ích như hồ bơi, khuôn viên cảnh quan cây xanh… và đặc biệt với lợi thế về gỗ và đá sẽ tạo nên một căn hộ đẳng cấp bậc nhất quận Tân Phú với giá được kỳ vọng chỉ khoảng 15 triệu/m2. Để có được mức giá này là nhờ HAGL thi công khép kín do chính các công ty con của tập đoàn thi công, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình, đặc biệt hơn là giá nguyên liệu đầu vào của HAGL luôn luôn chủ động, nên đơn giá trên m2 được coi là cạnh tranh nhất khu vực. Việc chào bán căn hộ Hoàng Anh Phúc Bảo Minh được dự báo sẽ làm khuấy động thị trường bất động sản khu vực Tây thành phố, giải tỏa cơn khát căn hộ của đông đảo quý khách hàng mong muốn sở hữu bất động sản Hoàng Anh Gia Lai.

Giá cạnh tranh nhất khu vực

Với thu nhập khoảng hơn 20 triệu/ tháng là quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sở hữu bất động sản Hoàng Anh Phúc Bảo Minh ( chỉ với hơn 15 triệu/m2) , với mức giá này được coi là cực thấp so với mức giá của các dự án đang chào bán, kỳ vọng sẽ thổi bùng bất động sản khu vực tây thành phố, sẽ có nhiều sự lựa chọn bất động sản hơn cho quý khách hàng.

Nội thất HAGL đẳng cấp nhất khu vực

Với việc gỗ đá đều của HAGL mang tính thiên nhiên, được cộng đồng đánh giá là nội thất bền và sang trọng hơn so với lát gạch Ceramic, nội thất đồ gỗ được chính tập đoàn HAGL sản xuất, đồ gỗ HAGL đã được cộng đồng khách hàng đánh giá rất cao sau nhiều năm sử dụng, tuy hình dáng bên ngoài không được bắt mắt như sản phẩm nhập từ Trung Quốc , nhưng về độ bền cùng hương mùi gỗ tự nhiên làm cho gia chủ thấy dễ chịu hơn, màu ấm cũng là màu nổi bật của HAGL, bởi nó đặc trưng cho một gia đình đầm ấm yên vui, màu sắc là vô cùng quan trọng trogn phong thủy bố trí cho căn hộ.

hoang-anh-thanh-binh-phong-ngu

hoang-anh-thanh-binh-phong-khach

Thương hiệu HAGL hàng đầu khu vực tây thành phố

So với các dự án đã và đang triển khai thì HAGL luôn là thương hiệu mạnh, giữa một chủ đầu tư đã triển khai hàng chục dự án so với chủ đầu tư chỉ mới triển khai các dự án đầu tiên, HAGL đã hình thành cộng đồng thích mua và sử dụng nội thất – bất động sản HAGL, đây là dự án đầu tiên của tập đoàn ở phía tây thành phố, từ việc chuyển mình từ khu nam – quận 7, Nhà Bè, để sang khu vực phân khúc thấp hơn, giá rẻ hơn… được dự báo là khách hàng sẽ tranh nhau mua với tốc độ cực nhanh. Hoàng Anh Phúc Bảo  Minh đang là nỗi mong nhớ của quý khách hàng phân khúc trung cấp.

Căn hộ Hoàng Anh Phúc Bảo Minh được đánh giá là căn hộ đẳng cấp nhất khu vực Tân Phú, là nơi an cư lý tưởng nhất, phú hợp túi tiền của nhiều khách hàng, với chỉ 1.2 tỷ/căn là quý khách đã sở hữu bất động sản liền kề Đầm Sen và chỉ cách trung tâm quận Tân Phú khoảng 3km.

 

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here