bán nhà phố đất nền him lam city biệt thự

0

Dự án khu đô thị him lam city có điểm mạnh là nhiều  thái sinh sống, kinh doanh, văn phòng như đất nền, nhà phố, biệt thự ven hồ, ven sông, khu nhà phố vườn, nhà phố ven sông ở mặt tiền đường Song Hành hay Đỗ Xuân Hợp cùng hàng loạt các tiện ích nội khu, dịch vụ chất lượng.

s du an him lam city 4

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình Việt về một môi trường sống tốt, không gian sống rộng rãi, sang trọng và đa dạng các tiện ích… nhiều dự án nhà đất cao cấp của nhiều công ty bất động sản đầu tư lớn và hoành tránh, ngày càng chứng tỏ tính xu thế hiện đại, sang trọng khi mang đến những Không gian sống chất lượng, trải nghiệm đẳng cấp và tiện lợi.

him lam city quan 2 tien ich

Không chỉ được cơ hội tận hưởng và sở hữu một không gian sống trong lành ngay chính ngôi nhà của mình mà còn không gian tiện ích, khu sở hữu chung rất rộng và đẳng cấp, như trung tâm thương mại cao cấp, hồ bơi tràn hiện đại, tiểu khu, hồ cảnh quan, khu vui chơi giải trí, khu dành riêng cho trẻ em, gym, spa, thể dục thể thao… nhà phố him lam quận 2 còn thừa hưởng toàn bộ tiện ích hiện đại tầm cỡ khu vực từ khu đô thị mới Thủ Thiêm, như khu liên hợp thể dục thể thao, trung tâm hành chính mới, trung tâm tài chính, trung tâm văn hóa – giải trí – du lịch và hơn hết là hạ tầng giao thông thuận tiện, hạ tầng đô thị hiện đại và phát triển.

nha pho him lam city quan 2

Him Lam quan 2 có các sản phẩm:  đất nền, đất nền nhà phố, nhà phố ven sông, nhà phố sân vườn, biệt thự , căn hộ cao cấp. dat him lam quan 2.

Quý khách quan tâm hãy liên hệ phòng kinh doanh để tư vấn

0918.680.684 – 0932.155.436

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here