bán đất him lam city đất nhà phố

0

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 2 và khu đông, trong một khu vực tập trung các dự án phát triển hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị, với 2 mặt hướng sông Rạch Chiếc cùng nhiều những tiện ích đẳng cấp, hiện đại, giá trị nhân đôi từ dự án him lam city đã tạo nên một tiêu chuẩn mới, một khu đô thị mới trên thị trường bất động sản Tp.HCM.

 

 

    Hiện nay, nhu cầu sở hữu nhà ở cao cấp và tiện nghi tại TPHCM vẫn ở mức rất cao, trải đều ở các quận,  Tuy nhiên, nguồn cung thị trường về nhà ở liền thổ, khu compound, an ninh, sang trọng hiện nay vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng và nhu cầu của người mua, thế nên các chủ đầu tư ngày càng triển khai và phát triển, xây dựng nhiều dự án của các dòng sản phẩm này, trong đó có him lam city quận 2.

       Sở hữu sản phẩm nhà phố him lam quận 2, đất nền him lam city, biệt thự him lam quan 2  với một loạt hệ thống tiện ích dịch cao cấp tiêu chuẩn quốc tế cùng mức giá hợp lý. Dự án khu đô thị him lam city quận 2 sẽ tạo sức hút mạnh mẽ với những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và sở hữu không gian sống chuẩn mực, môi trường trong lành, trong đó khách hàng không nhỏ là các nhà đầu tư.

 

      Xét về môi trường và tiêu chuẩn sống, dự án him lam quận 2 đáp ứng được toàn diện nhu cầu của cư dân về một nơi an cư hiện đại và tiện nghi. Với đặc điểm của một khu đô thị hiện đại đậm chất Á đông, mỗi căn nhà tại đây có được không gian sinh hoạt thoáng đãng nhờ thiết kế thông minh lấy sáng và gió tự nhiên.

     Bên cạnh đó, lợi thế về giao thông và vị trí không xa trung tâm Sài Gòn, đặc biệt rất gần các trung tâm văn hóa, giáo dục chất lượng cao cũng chính là đòn bẩy để him lam quận 2 thu hút khách hàng.

 

 

Quý khách quan tâm hãy liên hệ phòng kinh doanh để tư vấn

0918.680.684 – 0932.155.436

Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here